Trở về danh mục

Giá

1 VND
thương lượng
Phan Th Hng Hnh
Phan Th Hng Hnh
trực tuyến 1 năm trước

Đã đăng ký

6 Tháng 3 2019

Gửi

Cho vay tiền hoàn toàn không cần thế chấp

13 Tháng 9 2020, 9:54

Vinh Phú T?nh, Dat Côi

Giá

1 VND
thương lượng

Thêm vào mục yêu thích

quảng cáo cho vay tiền hoàn toàn không cần thế chấp.

Condition

New

Privat person / Business

Privat person

Liên Hên đây 0989862233 là em ạ! Em đang là đây ạ!

- Em đây ạ! Em cho vay tiền tín chấp. Tứ là khi vay tiền của em thì em không cần khách hàng phải thế chấp bất cứ một thứ gì cả. Kể cả giấy tờ em cũng không cần luôn đâu ạ!

- Học tập thì đây: Đối với học sinh và sinh viên em ưu tiên hơn nhiều ạ! Em ưu tiên như số tiền được vay tối đa, lãi suất, thời gian vay...học sinh và sinh viền gồm: học nghề, trung cấp, đại học, cao học...ạ! Em chỉ cần có đi học thôi.

- Đối với xe đạp điện, xe máy, ô tô thì em chỉ cầm, giữ mỗi đăng ký xe thôi là cho vay số tiền bằng giá của xe ạ! Còn xe thì khách hàng vẫn được mang về để tuỳ ý sử dụng theo nhu cầu của mình. Có xe là ổn luôn.

- Với sim số đẹp thì em cũng làm. Em sẽ cho vay số tiền bằng giá mua bán số đó trên thị trường sim số đẹp. Khi vay tiền theo số đẹp thì người vay tiền của em vẫn được sử dụng số đó bình thường, coi như không có chuyện gì. Mạng nào em cũng làm.

(*)-(*) Em đây LH: 0989862233 đó ạ! Em làm cho vay tiền rất là nhanh, gọn, tế nhị, kín đáo, bí mật...không ai biết đâu ạ! Khi mà cần cứ gọi em nhé. Em là cả ngày và đêm, tết em vẫn làm. Tất cả em làm chỉ mất 5 phút thôi là song hết.

Khi nào cần cứ nhớ luôn em đó nhé. Bất cứ khi nào cần đến em thì em cũng phục vụ. Đêm em vẫn làm bình thường. Tết em còn không nghỉ cơ.

38943

64

Phan Th Hng Hnh
Phan Th Hng Hnh
trực tuyến 1 năm trước

Đã đăng ký

6 Tháng 3 2019

Gửi

Gửi

Bình luận

Để lại bình luận của bạn tại đây

Tin nhắn quá ngắn, hãy viết thêm nhiều từ hơn

Hoàn tất

Bình luận: 0